Hiệu ứng 3d khiến cảm giác ánh nhìn của mỗi người vô cùng thích thú khi tận mắt được trông thấy

Hiển thị 1–12 của 120 kết quả

Tranh 3D là gì ?

Tranh 3D là loại tranh mà khi nhìn vào chúng ta có cảm giác như đang đừng giữa không gian 3 chiều. Cảm giác giống y như thật . Là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc , bố cục , ánh sáng và các điểm nổi lên tạo cảm giác “3D”.

Tranh 3D vốn dĩ là là loại tranh công nghệ cao. Đòi hỏi trí tưởng tưởng , cảm quan tốt của người nghệ sĩ ( họa sĩ) vẽ ra để tạo nên những bức ảnh chân thực như thật. Đánh lừa thị giác của người xem ngay cái nhìn đầu tiên .

Các chủ đề tranh 3D được yêu thích

– cửa sổ ( tranh cửa sổ như mở ra một không gian , một khoảng trời riêng ).
– giả ngọc ( tranh ngọc là loại tranh cao cấp , các đường nổi tạo nên ngọc như thật. Chính là loại tranh được yêu thích nhất trong kho Tranh Mỹ Thuật cung cấp ).
– động vật ( tranh con hổ , tranh con cò , tranh con công , tranh con rồng , tranh con phượng , tranh con ngựa , tranh con gà … ).
– hồ cá , bể cá ( hồ cá coi , cá rồng , cá chép , cá vàng , cá chép hóa rồng , cá chép hoa sơn luôn nằm trong top bán chạy nhất ).
– phong cảnh , cây cối mang vào căn phòng một không gian vô cùng sống động. Bạn như lạc vào khu rừng xanh vậy.

– biển ( bãi biển , cảnh biển ).
– phong thủy ( là sự kết hợp giữa màu sắc , mệnh của gia chủ. Cũng họa tiết tạo nên một bức tranh phong thủy mang vận hạn tốt ).
–mã đáo thành công , tôn giáo , Decor.
–Về con người.
–Cho bé ( nhân vật hoạt hình , con vật , hình vẽ 3D các nhân vật trong truyện tranh , màu sắc. Để bé thỏa sức đùa nghịch , vừa tăng trí thông minh. Vừa giúp bé có không gian để chơi ).


Bạn sẽ có cảm giác tưởng chừng như mình đang lạc vào không gian trong bức tranh 3D này. Khi đó, bạn đang chơi với giữa một không trung thênh thang trên thảo nguyên hay đang lướt trên mặt sóng trở thành nhân vật chính trong chính câu chuyện bạn tưởng tượng.
Gọi ngay