Món quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè và trang trí cho không gian riêng của bạn.

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Tranh hoa lan – Vẻ đẹp của sự thanh tao

Mỗi sắc lan khác nhau sẽ mang một ý nghĩa riêng. Bởi vậy những bức tranh hoa lan mang màu sắc khác nhau cũng có ý nghĩa riêng biệt của mình.

– Hoa lan xanh:

Hoa lan có  màu sắc khá đa dạng nhưng nó không mang trên mình một màu xanh tuyệt đối mà chỉ là 1 sắc xanh nhẹ nhàng, nhàn nhạt. Hoa lan xanh là tượng trưng cho sự độc đáo và hiếm có.

– Hoa lan đỏ:

Hoa lan đỏ thường dùng để tượng trưng cho sự mạnh mẽ, mãnh liệt và sự khát khao, nhưng trong một số trường hợp, những bức tranh sơn dầu họa tiết hoa lan đỏ còn tượng trưng cho lòng dũng cảm và sức khỏe.

– Hoa lan hồng:

Hoa lan hồng thường đại diện cho vẻ đẹp của sự duyên dáng, của niềm vui và sự hạnh phúc. Ngoài ra, nó còn tượng trưng cho vẻ đẹp của sự nữ tính và trong sạch.

– Hoa lan trắng:

Hoa lan trắng là đại diện cho sự tôn kính và sự khiêm nhường, vẻ đẹp của sự thuần khiết, đồng thời, toát lên vẻ đẹp sang trọng.

– Hoa lan tím:

Hoa lan tím tượng trưng cho sự ngưỡng mộ, sự tôn trọng và phẩm giá hoàng gia.

– Hoa lan vàng:

Hoa lan vàng tượng trưng cho niềm vui, tình bạn và sự khởi đầu mới.

– Hoa lan màu cam:

Hoa lan cam tượng trưng cho sự nhiệt tình cũng như niềm kiêu hãnh và sự táo bạo giống như sắc cam tươi sáng, nhiệt huyết mà nó mang.

– Hoa lan xanh lá:

Hoa lan màu xanh lá được ví như biểu tượng của sự may mắn mang đến phước lành: sức khỏe dồi dào và tuổi thọ.

Bởi vậy, sự xuất hiện của những bức tranh hoa lan dù trong bất kỳ không gian nào. Dù là phòng làm việc, phòng ngủ, phòng khách hay quán cafe, nhà hàng cũng trở nên hòa hợp. Và làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian của bạn.


Nó tượng trưng cho vẻ đẹp của tình yêu, sắc đẹp, sự sinh sản, sự thanh khiết, sự thấu hiểu cũng như vẻ đẹp của sự quyến rũ. 
Gọi ngay