Bức tranh dù đặt ở đâu vẫn đem đến một không gian phá cách cho căn phòng.

Hiển thị 1–12 của 60 kết quả

Phong cảnh biển – bức tranh đẹp tuyệt mỹ

Màu xanh mướt của nước, những con thuyền buồm ngoài khơi. Hay từng con sóng êm đềm. Từng hạt cát trên bãi biển mang đến sự nhẹ nhàng, êm dịu. Một điều tuyệt vời hơn là những bức tranh phong cảnh biển đẹp còn mang lại không gian xanh tươi, mát mẻ. Tạo cảm giác như được hòa mình vào thiên nhiên, vào đại dương mênh mông.

Tranh biển – đại dương dễ dàng kết hợp với bất kỳ không gian nội thất nào. Dù đó là không gian cổ kính hoặc một căn nhà hiện đại. Tranh đều toát lên vẻ đẹp riêng vô cùng ấn tượng.

Tranh treo phòng khách

Biết bao sự mệt nhọc, stress của công việc, hay học tập sẽ tan biến khi bước chân vào không gian ngôi nhà có những tranh biển cả đại dương, xanh mát, những rặng dừa ngả bóng hay tranh phong cảnh biển hoàng hôn, tranh diễn tả cảnh bình minh. Mây trắng quyện cùng biển xanh thơ mộng đến nao lòng ngay chính trong căn nhà mình.

Tranh treo phòng ngủ:

Không gian phòng ngủ là nơi rất quan trọng. Không gian hơi eo hẹp nhưng là nơi để bạn nghỉ ngơi sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Việc tô điểm những bức tranh biển xanh, hay những bức tranh 3D biển đảo vừa giúp chúng ta tiết kiệm tài chính cho việc trang trí, lại vừa giúp không gian phòng ngủ thêm sống động, “mở” ra một không gian sống khoáng đãng.


Mỗi lần ngắm nhìn bức tranh, nhìn về phía ánh nắng rạng rỡ sẽ khiến đầu óc ta phấn chấn, linh hoạt sẵn sàng đón nhận ngày mới tốt lành.
Gọi ngay