Tranh nổi tiếng thế giới có sức sống vượt thời gian và làm nên lịch sử

Hiển thị 1–12 của 23 kết quả

Bản tình ca dành tặng cho người xem

Các bức tranh nổi tiếng của các họa sĩ lừng danh nhất thế giới như Picasso, Van Gogh, Leona De Vinci… Có tuổi đời lên đến hàng trăm năm nay. Tuy nhiên sự nổi tiếng của chúng thì vẫn còn nguyên giá trị và tăng dần lên theo thời gian.

Lịch sử hội họa thế giới đã trải qua một con đường dài. Với những tác giả và tác phẩm thể hiện đủ mọi trào lưu, trường phái.

Giữa hàng triệu bức tranh được tạo ra và trưng bày trong các phòng triển lãm và viện bảo tàng trên khắp thế giới. Một số lượng rất nhỏ trong số đó đã có sức sống vượt thời gian và làm nên lịch sử. Những bức tranh nổi tiếng nhất được nhiều người. Từ khắp nơi trên thế giới và mọi lứa tuổi khen ngợi và có thể sẽ tiếp tục để lại ấn tượng trong tâm trí của người dân trong những thế kỷ tới. Dưới đây là một số bức tranh nổi tiếng nhất trên thế giới.

Những bức tranh nổi tiếng này là bản tình ca dành tặng cho người xem. Thông qua bàn tay tài tình của người nghệ sĩ. Mỗi bức tranh tuy chỉ gói gọn trong một khoảnh khắc. Nhưng nó đã hiện hữu trong suốt cả lịch sử nghệ thuật. Và cuộc đời của người nghệ sĩ vẽ nó.


Những bức tranh nổi tiếng được nhiều người trên thế giới và mọi lứa tuổi khen ngợi và sẽ trường tồn để lại ấn tượng trong tâm trí người yêu tranh
Gọi ngay