Không có sản phẩm hoặc dịch vụ thi công nội thất nào tiết kiệm và hiệu quả hơn tranh trang trí

Hiển thị 1–12 của 468 kết quả

Tranh Trang Trí Nhà Hàng Vẻ Đẹp Mang Lại Sự Sang Trọng

Nhắc đến nhà hàng. Là chúng ta có thể hình dung ra những không gian đặc biệt. Được thiết kế để thực khách có thể thưởng thức các món ăn một cách ngon miệng nhất!

Có 3 nhu cầu sử dụng tranh trang trí thường thấy ở những vị chủ nhà hàng, đó là:

  • Chọn tranh phù hợp với “concept” thiết kế, hoặc tạo điểm chấm phá đi ngược lại với thiết kế tổng thể
  • Thay đổi tranh theo từng mùa tuỳ theo chiến lược kinh doanh đã định trước
  • Thay đổi nhóm đối tượng khách hàng hoặc thay đổi concept thiết kế. (có thể do sau một thời gian kinh doanh. Chủ nhà hàng phát hiện phân khúc khách hàng. Hoặc chiến lược không đúng nên muốn thay đổi để phù hợp)

Mà dù trong trường hợp chọn tranh mới hay thay đổi để thích ứng thì không có sản phẩm hoặc dịch vụ thi công nội thất nào tiết kiệm và hiệu quả hơn tranh trang trí. 

Tranh trang trí chủ đề ẩm thực: Bức tranh sống động được tạo nên từ nhiều màu sắc nổi bật, tươi mới của nhiều loại trái cây rau củ, các món ăn ngon kích thích thị giác cũng như vị giác của khách hàng.

Tranh trang trí chủ đề hoa lá, thiên nhiên: Tranh treo tường mang chủ đề hoa lá, thiên nhiên tạo nên cảm giác thơ mộng, nhẹ nhàng. Tràn đầy sức sống, truyền cảm hứng yêu đời. Têu thiên nhiên cho tất cả mọi người. Treo tranh chủ đề hoa lá, thiên nhiên sẽ mang lại nhiều sự may mắn cho nhà hàng bạn.

Tranh trang trí nghệ thuật: Sự bí ẩn nhưng giàu cảm xúc của tranh trang trí nghệ thuật sẽ mang đến ấn tượng độc đáo mê hoặc mọi khách hàng. Tranh sẽ đưa khách hàng tới nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Tạo động lực phát triển nghệ thuật cũng niềm đam mê nghệ thuật của họ.


Tranh trang trí nhà hàng không chỉ đơn giản dùng để trưng bày mà nó còn như một người bạn tri kỷ gắn liền với tên tuổi của nhà hàng. Đôi khi nó còn là một phần trong thương hiệu của nhà hàng bạn, chỉ cần nhìn vào tranh là biết đó là nơi nào.
Gọi ngay