Hoa cúc là loài hoa bình dị, đơn sơ nhưng mang nhiều ý nghĩa

Hiển thị 1–12 của 22 kết quả

Ý Nghĩa Tranh Hoa Cúc Trong Trang Trí

Nhắc đến hoa cúc, loài hoa thân thuộc nhất hiện nay trên thế giới. Sở dĩ vì hoa cúc dễ trồng. Màu sắc đa dạng và hương thơm dịu vừa đủ để giữ chân bất kỳ ai. Vì vậy, từ lâu hình ảnh hoa cúc đã đưa vào trong nghệ thuật qua những bức tranh hoa cúc đẹp. Đẹp ở đây không đơn thuần là đẹp trong trang trí. Mà đẹp ở đây còn mang nhiều ý nghĩa lớn khác.

Hoa cúc là loại hoa bền màu, bền hoa dễ chăm sóc. Hình dạng màu sắc, chủng loại rất phong phú. Vừa có giá trị thưởng ngoạn lại có thể ăn, ngâm rượu, làm trà hay làm thuốc. Đặc biệt hơn, sử dụng tranh hoa cúc đẹp làm tranh treo tường nghệ thuật. Đang dần chiếm ưu thế trong lĩnh vực trang trí nội thất gia đình.

Với hình ảnh hoa cúc tượng trưng cho sự trường thọ. Mang đến phúc lộc và đặc biệt giúp ổn định khí trường và từ trường cho nội thất ngôi nhà bạn. Hình dạng bông tròn với màu vàng rực rỡ tươi sáng. Hoa cúc vàng chính là biểu tượng của sức sống và may mắn ngập tràn.

Vì là loại hoa mang ý nghĩa về sự cát tường và trường thọ. Nên bạn có thể treo ngay trong phòng làm việc hay không gian phòng khách. Hoặc phòng của người cao tuổi. Mỗi không gian với cách trang trí tranh hoa cúc treo tường đều mang lại ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho gia chủ.


Vì là loại hoa mang ý nghĩa về sự cát tường và trường thọ nên bạn có thể treo tranh hoa cúc phong thủy ngay trong phòng làm việc hay không gian phòng khách, hoặc phòng của người cao tuổi
Gọi ngay