Để xua đi không khí nóng nực hãy treo những bức tranh treo tường xanh mát

Hiển thị 1–12 của 109 kết quả

Tranh treo tường cây xanh mang đến không gian mát mẻ, rộng rãi.

Thời tiết nóng bức khiến không gian của bạn trở nên chật chội, khó chịu. Trưng những bức tranh tươi mát với cây xanh trong nhà sẽ khiến cho không gian trở nên thư thái mỗi khi trở về nhà. Trưng tranh cây xanh trong nhà còn giúp tạo cảm giác không gian như rộng ra. KG xanh còn khiến mọi người trở nên tập trung hơn trong công việc để đem lại hiệu quả cao hơn.

Chọn tranh treo tường cây xanh cho phòng khách, nhà bếp đẹp.

Phòng khách là nơi sinh hoạt của mọi người trong gia đình. Và cũng là nơi tiếp đón khách đến chơi nhà. Chính vì vậy mọi người đều rất chú trọng trang hoàng cho không gian này. Sau một ngày làm việc mệt mỏi trở về nhà bước vào không gian xanh của riêng mình. Chắc chắn sẽ giúp mọi muộn phiền được vơi đi.

Bên cạnh đó, theo phong thủy tranh thiên nhiên cũng thường mang đến vận may. Vượng khí cho các gia đình. Những bức tranh thiên nhiên cây cối có thể được trưng sau bộ ghế sofa. Hay trên tivi để tạo được sự cân đối, hài hòa cho căn phòng.

Nhà bếp là nơi những món ăn ngon được làm ra. Nơi đây lúc nào cũng có những luồng khí nóng do lửa. Để xua đi không khí nóng này bạn có thể trưng tranh treo tường. Để dung hòa tạo cảm giác mát mẻ hơn trong nhà ăn. Tông màu tường trong nhà ăn cũng nên là màu trắng. Để khi kết hợp với những bức tranh có gam màu xanh lá cây sẽ trở nên hài hòa và dễ chịu.


Sau một ngày làm việc mệt mỏi trở về nhà bước vào không gian xanh của riêng mình. Chắc chắn sẽ giúp mọi muộn phiền được vơi đi.
Gọi ngay