Những bộ tranh treo tường hiện đại đẹp, hợp phong thủy giúp cho bạn sẽ có thật nhiều may mắn, thuận lợi

Hiển thị 1–12 của 662 kết quả

Tranh treo tường hiện đại là gì?

Tranh hiện đại là những loại tranh như sơn dầu, tranh vải, tranh thêu và tranh canvas. Được đặt trong một không gian nhất định tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người. Bộ tranh đó có thể là những bức tranh ghép mảnh. Hoặc nguyên tấm để tạo nên sự khác biệt, tinh tế và hiện đại.

Kinh nghiệm lựa chọn Tranh treo tường hiện đại

Chất liệu và kích thước của tranh. Hiện nay trên thị trường dòng tranh canvas được mọi người vô cùng ưa chuộng. Với đa dạng về chủ đề mới lạ và độc đáo. Tuy nhiên chất lượng của tranh và thời gian sử dụng được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu.

Tranh canvas với chất liệu vải nguyên bản. Không tẩy trắng thời gian sử dụng lên đến 20 năm. Chất lượng in sắc nét, sống động. Tùy diện tích không gian để lựa chọn những bộ tranh treo tường có kích thước phù hợp tô điểm cho căn phòng trở nên sang trọng và thu hút hơn.

Màu sắc Tranh treo tường hiện đại

Bạn nên lựa chọn những bộ tranh treo tường phù hợp với gam màu tổng thể giữa nội thất và tường. Không nên chọn lựa những màu sắc trái ngược sẽ làm mọi thứ trở nên kém sang, mất thẩm mỹ cho căn phòng

Chủ đề của bộ tranh treo tường hiện đại

Hiện nay có chủ đề, nội dung đa dạng, phong phú như. Phong cảnh, con người, hoa lá,… Dòng tranh canvas với mức giá không quá cao, chất lượng tốt. Theo khảo sát về mức tin dùng của dòng tranh canvas rất được ưa chuộng trong nước và trên thế giới. Mang đến làn gió mới tinh tế và sang trọng.


Một bộ tranh treo tường hiện đại đẹp có sự kết hợp chặt chẽ, hài hòa giữa tranh và nền tường tạo điểm nhấn riêng cho không gian ấn tượng và thời thượng
Gọi ngay