Tranh cá chép phong thủy hút lộc.

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Ý nghĩa của tranh Cá chép

Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí, linh thiêng, cao quý. Trong truyền thuyết thường câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng. Vì thế cá chép được coi như rồng – một con vật linh thiêng cao quý. Cá chép là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng. Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt. Cho cả hai phương diện công danh và tài lộc. Tranh cá chép đang là xu hướng trang trí của mọi giới yêu nghệ thuật. Mà nó còn có tác dụng điều hòa sinh khí. Mang lại tài lộc và sức khỏe thịnh vượng cho gia đình.

Trong đường quan lộ, cá chép chính là biểu tượng cho sự thuận buồm xuôi gió trong công việc, thăng tiến trong sự nghiệp và công danh.

Trong làm ăn buôn bán và kinh doanh thì cá chép đại diện cho Thủy khí tức sẽ mang sức mạnh, lòng dũng cảm, nguồn tài lộc dồi dào.

Cách treo tranh

Vị trí hợp phong thủy nhất để treo tranh chính là không gian phòng khách. Phòng làm việc và phòng bếp đẹp, phòng ăn của gia đình. Ngoài ra, cũng có thể đặt ở phòng thờ.

Phòng khách được xem là không gian cát lợi, quan trọng nhất đối với tất cả các thành viên trong gia đình. Do đó, treo tranh ở khu vực này giống như một sự biểu thị về những điều may mắn, tốt lành và tài lộc sẽ đến với cả gia đình.

Theo các chuyên gia phong thủy, tranh cá chép vàng cực hợp với những người tuổi Ngọ và tuổi Tỵ, bởi vậy những người tuổi này có thể lựa chọn và sử dụng cho mình một bức tranh phong thủy treo trong không gian nhà ở, phòng làm việc của mình. Cá thuộc hành Thủy chính vì vậy loại tranhÝ nghĩa và cách treo các loại tranh cá chép phong thủy hút lộc. có Thủy khí rất mạnh và rất hợp với những người thuộc mệnh Thủy và Mộc sẽ cầu tài lộc, may mắn.

Các mẫu tranh đẹp – phổ biến nhất

  • Tranh Cá chép hóa rồng
  • Tranh Cá chép hoa mẫu đơn
  • Tranh Cửu ngư quần hội- Cá chép hoa sen

 

-20%
1,000,000 800,000

Trong đường quan lộ, cá chép chính là biểu tượng cho sự thuận buồm xuôi gió trong công việc, thăng tiến trong sự nghiệp và công danh.
Gọi ngay