Nó thể hiện đức tin và lòng thành tâm

Hiển thị 1–12 của 35 kết quả

Tranh tôn giáo là chủ đề được các tín đồ tín ngưỡng yêu thích. Mỗi một bức tranh tôn giáo đều thể hiện lòng thành , sự coi trọng với tôn giáo mà họ theo đuổi . Tình yêu dành cho tín ngưỡng tôn giáo vô cùng thiêng liêng. Khó có thể diễn tả hết thành lời , có nhiều cách thể hiện tình yêu của họ dành cho tín ngưỡng tôn giáo và tranh chủ đề tôn giáo là một trong những cách. Ở Việt Nam tồn tại 2 tín ngưỡng tôn giáo là thiên chúa giáo và đạo phật. Tuy vậy đạo nào cũng đều hướng con người tới những giá trị đạo đức tốt đẹp và nhân văn .

Tranh đạo phật

Nhắc tới tranh đạo phật người ta liên tưởng ngay tới vị Quan Thế Âm Bồ Tát , Phật Tổ Như Lai , Phật Di Lặc .. cứu khổ cứu nạn. Mỗi một bức tranh  đạo phật do tranh đều mang một thần thái, một sự tôn nghiêm, thành kính. Các chi tiết được thể hiện sắc nét. Độ chân thực cao làm hài lòng các tín đồ đạo phật .

Tranh đạo thiên chúa giáo

Tranh đạo thiên chúa giáo ( Đức Chúa Jesus , Mẹ Maria … ). Hay còn gọi là tranh công giáo là thể hiện sự thành kính đối với Đức chúa 3 ngôi. Họ đã khai sáng lý tưởng sống , nhân văn cho con người. Giúp con người sống với nhau tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn. Thiên chúa giáo hiện nay trở thành một trong những tín ngưỡng có sức ảnh hưởng rất lớn tại Việt Nam. Trở thành phần quan trọng trong đời sống tâm linh.


Dù là Thiên Chúa giáo hay Phật giáo, đức tin và tấm lòng chân thành của bạn luôn đáng trân quý
Gọi ngay