TRANH TRANG TRÍ XUẤT HIỆN CHÍNH LÀ MỘT NÉT CHẤM PHÁ ẤN TƯỢNG CHO MẢNG KHÔNG GIAN PHÒNG KHÁCH

Hiển thị 1–12 của 740 kết quả

Tranh treo tường là vật trang trí không thể thiếu trong căn nhà hiện đại đặc biệt trong phòng khách

Tranh treo phòng khách xuất hiện chính là một nét chấm phá ấn tượng cho mảng sống này.

Phòng khách là gương mặt của cả ngôi nhà, là nơi từng chi tiết nhỏ đều được mọi người vô tình nhìn thấy mỗi lần ghé thăm. Chính vì thế mà lựa chọn vật dụng trang trí phòng khách cần được tính toán kỹ lưỡng, cẩn thận để tạo nên không gian hài hòa nhưng cũng không kém phần nổi bật.

Chính những bức tranh tinh tế với sự phối màu tuyệt vời cùng đường nét chân thực sẽ tạo nên sự mới mẻ, sang trọng và thời thượng nhất cho gian phòng. Khi chọn tranh trang trí cho phòng khách hiện đại, bạn nên chú ý một số điều sau:

  • Chủ đề hiện đại, tươi mới; màu sắc ấn tượng nhưng cần hài hòa với thiết kế chung của phòng khách.
  • Kích thước phù hợp với không gian.
  • Lựa chọn góc treo tinh tế, hợp phong thủy.
  • Lưu ý về chất lượng tranh

Việc trang trí nhà đẹp luôn là nổi trăn trở của rất nhiều người. Giờ đây, ngay đến cả những căn nhà có không gian hẹp. Thiếu điều kiện tài chính thì vẫn có thể thoải mái lựa chọn và mua sắm cho căn nhà của mình. Với những bức tranh đẹp. Hãy để Tranh Mỹ Thuật giúp bạn làm điều đó !


Việc trang trí nhà đẹp luôn là nổi trăn trở của rất nhiều người. Giờ đây, ngay đến cả những căn nhà có không gian hẹp và thiếu điều kiện tài chính thì vẫn có thể thoaỈ mái lựa chọn và mua sắm cho căn nhà của mình với những bức tranh đẹp. Hãy để Tranh Mỹ Thuật giúp bạn làm điều đó !
Gọi ngay