Điểm nhấn ấn tượng tô điểm cho căn phòng thêm cuốn hút.

Hiển thị 1–12 của 20 kết quả

Tranh Phong Cảnh Núi Rừng Đẹp Hùng Vĩ

Núi đồi hùng vĩ luôn luôn là nguồn cảm hứng dạt dào, bất tận của những người nghệ sỹ. Chính vì vậy, trong hội họa, tranh phong cảnh núi đồi thường là những kiệt tác nghệ thuật, chiếm được tình cảm yêu mến sâu sắc của những người yêu lĩnh vực này.

Bao giờ cũng vậy, thiên nhiên luôn là điều mà con người muốn hòa mình vào. Và Tranh Phong Cảnh Rừng Núi sẽ giúp chúng ta tìm về cảm giác hoang dã, tự nhiên của vùng đất rừng đất núi. Mang một góc rừng núi về ngắm trong căn nhà của mình nhé mọi người.

Tranh phong cảnh núi đồi không chỉ đẹp mà còn mang ý nghĩa phong thủy

Những bức tranh phong cảnh núi non trùng trùng điệp điệp, thác nước, rừng cây, chim muông ca hát. Chính là một biểu tượng mẫu mực về sự trù phú, thân thiện của thiên nhiên. Một bức tranh như vậy được trang trọng đặt trong không gian rộng rãi. Sẽ toát lên được vẻ đẹp phóng khoáng, rộng mở của gia chủ. Đồng thời, màu xanh mướt mát của những hàng cây, thác nước trắng xóa. Hay những màu sắc sinh động khác sẽ là điểm nhấn ấn tượng tô điểm cho căn phòng thêm cuốn hút.

Không chỉ có ý nghĩa trang trí, những bức tranh phong cảnh núi đồi còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Cổ nhân có câu “Sơn quản nhân đinh, thủy quản tài” để nói đến sự vững vàng của núi non. Khi treo một bức tranh cảnh đồi núi, bạn lưu ý hãy treo chúng ở thế “điểm tựa”. Phía sau ghế sofa, phía sau bàn làm việc… Chính là điểm lý tưởng nhất. Nó khiến cho con người có cảm giác như có một điểm tựa vững vàng. Ngoài ra, sự hài hòa trong các yếu tố thủy, mộc của cảnh núi rừng sẽ tạo ra vượng khí cho gia đình bạn.


Tranh Phong Cảnh Rừng Núi sẽ giúp chúng ta tìm về cảm giác hoang dã, tự nhiên của vùng đất rừng đất núi. Mang một góc rừng núi về ngắm trong căn nhà của mình nhé mọi người.
Gọi ngay