Tranh hoa hồng khi treo trong nhà như là biểu tượng cho tình yêu hạnh phúc, nồng nàn

Hiển thị 1–12 của 51 kết quả

TRANH HOA HỒNG TREO PHÒNG KHÁCH

Hoa hồng được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa. Và cũng được xem là loại hoa được yêu thích nhất trên toàn thế giới Tranh hoa hồng khi treo trong nhà là biểu tượng cho tình yêu hạnh phúc, nồng nàn. Đồng thời át được tà khí. Đem đến nguồn năng lượng tích cực cho không gian sống của gia đình vui tươi, phấn khởi

 Ý nghĩa tranh hoa hồng mới là điều thú vị :

Các bức tranh chủ yếu ở dạng một một bông hồng hay đoá hồng,ba bông hồng, cụm hoa hồng ,bình hoa hoặc vườn hoa hồng.

+) Trong sách Quần phương phả có viết về hoa hồng như sau: “Hoa nở rực rỡ suốt bốn mùa”. Bởi do hoa nở trong suốt bốn mùa nên hoa hồng được xem là loài hoa tượng trưng cho sự cát tường, mang hàm nghĩ bốn mùa bình an. Chính vì thế treo tranh hoa hồng trong nhà như tượng trưng cho sự may mắn, gia đình “bốn mùa bình an”.

+) Hoa hồng quá quen thuộc trong tình yêu. Được coi là biểu tượng giữ lửa cho hạnh phúc gia đình. Tranh khi treo trong nhà như là biểu tượng cho tình yêu hạnh phúc, nồng nàn. Đồng thời át được tà khí, đem đến nguồn năng lượng tích cực cho không gian sống của gia đình. Giúp tinh thần luôn minh mẫn, khơi gợi nhiều ý tưởng mới, tạo cảm hứng vui tươi, phấn khởi cho cả nhà.

+) Ngoài ý nghĩa phong thủy , khi ngắm nhìn bức tranh bạn sẽ cảm thấy yên tĩnh. Nhẹ nhõm, thanh thản, vô hình trung đã loại bỏ đi sự nóng nảy, bực dọc. Tránh gây ra bất hòa trong các mối quan hệ giữa người với người. Và ngăn ngừa chúng ta chỉ biết đắm chìm trong những khó khăn. Thiếu thốn của hoàn cảnh hoặc cuộc sống.


Tranh hoa hồng từ lâu luôn là sự lựa chọn yêu thích của những gia chủ có tâm hồn lãng mạn. Hoa hồng mang một vẻ đẹp tươi sáng và kiêu sa, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào nó vẫn luôn luôn nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn
Gọi ngay