Tranh thiếu nữ đẹp là làn gió mới mẻ, đậm chất tinh tế và nghệ thuật

Hiển thị 1–12 của 25 kết quả

Tranh Thiếu Nữ Đẹp

Hình ảnh của những người thiếu nữ. Đại diện cho những gì thanh xuân nhất của cuộc đời trong vẻ đẹp tinh khôi không vấn bụi trần. Người thiếu nữ thường xuất hiện trong thơ ca, văn học. Và đặc biệt là trong các bức họa đó là đề tài muôn thuở của các họa sĩ, hình ảnh thiếu nữ trong các bức họa thường mang vẻ đẹp thuần khiết. Tinh khôi, trong sáng trong nét dịu dàng thướt tha.

Tranh thiếu nữ đẹp Việt Nam – theo phong cách truyền thống

Hình ảnh thiếu nữ thường đại diện cho mùa xuân đó. Có thể là những cô gái trong bộ quần áo dài truyền thống hay ngay cả những cô gái về miền núi. Màu sắc trong các bức tranh thường là những màu sắc thuần khiết, thanh tao. Chủ đề trong những bức tranh thiếu nữ, thường là nỗi nhớ. Người thiếu nữ thường đại diện cho tình yêu, tuổi thanh xuân thuần khiết, trong sáng. Trong những bức tranh thiếu nữ họ thường đi với những đồ vật đậm chất thơ như cây đàn. Chiếc quạt, hoa sen đi với mùa xuân hay mùa thu đầy lãng mạn, đậm chất thơ.

Tranh thiếu nữ đẹp hiện đại – phong cách decor cách điệu

Hình ảnh người thiếu nữ trong phong cách tranh này được cách điệu và đột phá rất nhiều. Hình khối và nội dung tranh cũng được đơn giản hóa. Tranh chỉ gồm 1 người thiếu nữ phối hợp với 1 vật thể như hoa, mặt nạ che mặt… Hay chỉ đơn giản là 1 nét quét chổi màu để che đi ánh mắt của người thiếu nữ…Tạo hiệu ứng cảm xúc gợi lên những liên tưởng mơ hồ đầy ý vị đối với người xem.


Hình ảnh người con gái trong tranh thiếu nữ đẹp đại diện cho những gì thanh xuân nhất của cuộc đời trong vẻ đẹp tinh khôi không vấn bụi trần
Gọi ngay