Bước chân vào phòng, nhìn thấy những bức tranh sao mà bình yên

Hiển thị 1–12 của 56 kết quả

Vẻ đẹp của người phụ nữ !

Với hội hoạ, những bức tranh thiếu nữ đã góp phần vẽ nên nét đẹp hình dáng của người con gái Việt. Ngoài những tuyệt phẩm đã quá nổi tiếng như nàng Mona Lisa ( Leonardo da Vinci), Sleeping Venus ( Giorgione)…

Hội hoạ dù không thể miêu tả rõ tính cách con người như văn chương nhưng với một trái tim thực sự dành cho nghệ thuật, với tình yêu và niềm trân trọng với “một nửa thế giới”, người ta có thể cảm thấy nhiều điều đẹp hơn là những đường nét vô tri giác.

Tranh thiếu nữ Việt Nam

Người con gái Việt Nam được biết đến với hình ảnh đẹp dịu dàng. Trong treo với tà áo dài thướt tha, mang bên mình nón lá với mái tóc dài mượt mà, óng ả. Đây có thể nói là hình ảnh truyền thống nhấ. Đặc trưng nhất khi bạn bè quốc tế nghĩ về người con gái Việt Nam. Dẫu rằng, hiện nay mọi thứ đã thay đổi nhiều, kể cả quan niệm về cái đẹp.

Tranh thiếu nữ truyền thống thường mang lại cảm giác rất êm dịu. Nhìn vào thấy được sự trong trẻo, tinh khiết, hiền hoà của người con gái. Đôi khi những nét bút tài hoa. Có hồn khiến cho bức tranh như người thật. Chân thực đến lạ thường. Bước chân vào phòng, nhìn thấy những bức tranh sao mà bình yên..

Cách treo tranh thiếu nữ

Thông thường, tranh được treo ở phòng khách. Điều này làm tăng vẻ đẹp cho không gian. Khách đến chơi và gia chủ được ngắm vẻ duyên dáng, yêu kiều. Khi treo trang trọng đúng chỗ còn mang lại nhiều may mắn, tươi vui. Luồng khí tốt lành từ bức tranh còn giúp gia đình luôn hạnh phúc, khỏe mạnh.


Luồng khí tốt lành từ bức tranh còn giúp gia đình luôn hạnh phúc, khỏe mạnh.
Gọi ngay