Tranh treo tường Thiên Chúa giáo được rất nhiều người yêu thích và thường đặt mua để treo trong nhà

Hiển thị 1–12 của 15 kết quả

Tranh Thiên Chúa Giáo – Tranh Treo Tường Thể Hiện Đức Tin

Đối với những người theo đạo Thiên Chúa. Tranh Công Giáo đã trở nên quá phổ biến hiện nay với nhiều đề tài đa dạng. Mỗi bức tranh diễn đạt một ý nghĩa đặc biệt về niềm tin đối với Chúa. Tình cảm gia đình gắn bó, bền chặt.

Tranh Thiên Chúa thường gặp rất nhiều ở các nhà thờ. Gia đình giáo dân với những ý nghĩa đặc:

Thể hiện đức tin 

Tranh Công Giáo thể hiện nguồn gốc và tôn giáo của mỗi người, gợi nhớ quê hương, tổ tiên của mình. Treo tranh trong nhà chính là sự tôn trọng, sự tập trung rèn luyện tâm tính bản thân theo lời dạy của Chúa.

Tranh Thiên Chúa mang đến bình an cho gia đình

Những bức tranh đề tài Công Giáo là biểu tượng của sự may mắn. Mang đến nguồn năng lượng tốt đẹp đẩy lùi tà ma, ác đạo. Gia chủ sẽ có giấc ngủ ngon, tinh thần phấn chấn và có cảm giác ngôi nhà được bảo vệ an toàn hơn.

Trang trí thêm cho không gian sống

Tranh trang trí luôn mang đến một giá trị nghệ thuật có tính nhân văn cao. Mỗi bức tranh đều để lại một dấu ấn lớn trong trong tâm trí người xem. Tạo điểm nhấn nổi bật cho ngôi nhà của bạn.

Tranh Công giáo có rất nhiều các mẫu mã mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Bạn thoải mái lựa chọn mẫu tranh yêu thích truyền tải ý nghĩa, thông điệp về Chúa mà mình muốn treo trong gia đình, trên bàn thờ Chúa.


Tranh được dùng làm quà tặng đầy ý nghĩa thể hiện tấm lòng của người trao tặng. Món quà được tặng vào những dịp như tặng nhà thờ, mừng tân gia, nhà mới, tặng Cha, tặng sơ…
Gọi ngay