Bức tranh lá cây nhiệt đới giúp không gian căn phòng trở nên tươi xanh, thoáng mát tinh thần vui vẻ hơn.

Hiển thị 1–12 của 27 kết quả

TRANH BỘ, TRANH LÁ CÂY NHIỆT ĐỚI TRANG TRÍ HIỆN ĐẠI

Tranh bộ, tranh lá cây nhiệt đới đang là xu hướng lựa chọn của mọi gia đình. Bức tranh lá cây nhiệt đới giúp không gian căn phòng trở nên tươi xanh. Thoáng mát tinh thần vui vẻ hơn.

Những bộ theo phong cách thiên nhiên độc đáo với những chiếc lá xanh mướt. Kết hợp với nền trắng tạo nên một thể thống nhất. Đây được xem như những nét chấm phá đặc biệt trong phong cách trang trí không gian sống của gia đình.

Một số mẫu cây nhiệt đới như Cọ, Sen Đá… Luôn là những đề tài gần gũi, thân quen khiến cho con người có cảm giác ấm áp, thư thái.

Ngoài ra, còn có những cách thức làm tranh lá cây khác nhau. Lấy cảm hứng từ hình ảnh lá cây vàng, héo úa. Những tác phẩm về Tranh Lá Cây Khô đã ra đời. Hình ảnh những chiếc lá nhỏ được thổi hồn biến chuyển thành một tác phẩm độc đáo.

Tranh phù hợp với nhiều không gian như phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc,… Tranh hoa lá còn có thể dùng để trang trí quán cà phê, cửa hàng với tác dụng làm mát và tạo cảm quan tốt cho khách hàng.  Tùy vào không gian bạn muốn trang trí mà lựa chọn từng mẫu tranh phù hợp sao cho làm nổi bật được không gian, tạo nên sự khác biệt, mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế.


Một số mẫu cây nhiệt đới như Cọ, Sen Đá,… luôn là những đề tài gần gũi, thân quen khiến cho con người có cảm giác ấm áp, thư thái. 
Gọi ngay