Gia chủ nào cũng muốn sở hữu một bức tranh đẹp treo cầu thang

Hiển thị 1–12 của 202 kết quả

Tranh treo cầu thang – ấn tượng cho không gian nội thất hiện đại

Không phải là bộ phận quan trọng nhất của ngôi nhà nhưng cầu thang lại có ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ của toàn bộ không gian. Vì thế, việc thiết kế và bố trí cầu thang như thế nào cho phù hợp là điều các gia chủ đặc biệt quan tâm. Để xóa đi sự nhàm chán của khu vực cầu thang. Mẫu tranh treo cầu thang đang được xem là lựa chọn hợp lý cho mỗi ngôi nhà.

Vì thế, bất kỳ gia đình nào cũng mong muốn sở hữu một mẫu tranh treo tường  đẹp nhất. Để làm được điều này, bạn cần phải chú ý cách chọn tranh dưới đây:

Chọn tranh treo cầu thang hợp phong thủy: 

Trong phong thủy, cầu thang là nơi dòng người đi lại nên quy tụ nhiều sinh khí, tài lộc. Do đó, khi chọn tranh treo cầu thang bạn cần phải chú ý đến yếu tố này. Để lựa chọn những bức tranh giúp tài lộc, sinh khí như.  Tranh hoa mẫu đơn, hay tranh sơn thủy, tranh đàn cá, tranh hoa sen.  Đem lại những điều may mắn và thuận lợi cho cả gia đình. Ngoài ra, khi chọn tranh treo cầu thang theo phong thủy. Bạn phải chú ý chọn theo phương hướng phong thủy của cầu thang.

Chọn tranh với thiết kế ngôi nhà: 

Ngoài việc lựa chọn tranh bạn chú ý đến thiết kế của ngôi nhà. Đảm bảo tính hài hòa cho toàn bộ không gian. Hầu hết, các cầu thang đều có mảng tường khá rộng. Cả chiếu nghỉ nên việc sắp xếp các bức tranh treo tường hợp lý là điều cần thiết. Tô điểm cho ngôi nhà sang trọng và ấn tượng nhất.

Chọn màu sắc tranh treo cầu thang phù hợp:

Không phải là yếu tố quyết định trực tiếp đến việc lựa chọn mẫu tranh nhưng màu sắc lại ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ của không gian. Vì thế, khi mua sắm tranh treo tường bạn phải xem xét thật kỹ để chọn gam màu phù hợp với toàn bộ không gian, đảm bảo tính thẩm mỹ cho toàn bộ ngôi nhà của mình.

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu tranh cầu thang đẹp hút hồn – tô điểm cho không gian cầu thang ấn tượng nhất.


Lựa chọn tranh treo cầu thang vừa cần đảm bảo tính thẩm mỹ những cũng không làm mất đi những khoảng trống hữu ích để di chuyển lên xuống trên cầu thang
Gọi ngay