CÁC TRƯỜNG PHÁI- PHONG CÁCH HỘI HỌA

Hiển thị 1–12 của 1080 kết quả

Đặc điểm nổi bật của tranh Canvas

Tranh canvas cao cấp thường được làm từ vật liệu vải Canvas. Đây là một trong những loại vải siêu bền, hỗ trợ quá trình in ấn sắc nét cho người dùng. Đặc biệt, mỗi một chi tiết khắc họa trên bức tranh được in ấn bằng loại mực siêu phẩm. Vật liệu mực in không độc hại, nhưng cực kỳ bền màu.

Để tạo ra những bức tranh nghệ thuật độc đáo dành riêng cho cở sở của bạn, người ta sẽ sử dụng công nghệ in kỹ thuật số. Công nghệ in ấn hiện đại cho hình ảnh sinh động như thật và không bị mờ nhòe trước tác động của thời tiết.

CÁC PHONG CÁCH TRANH CANVAS

Trong hội họa, thuật ngữ “Trường phái” dùng để chỉ một phong cách tranh, trong đó phân loại một nhóm các họa sỹ có chung những kỹ thuật và phương pháp thể hiện Nên phong cách tranh cũng khác nhau.

Các trường phái hội họa ở trên thế giới là vô cùng nhiều, các trường phái xuất hiện ở bất cứ quốc gia nào, và ở bất cứ khoảng thời gian nào. Vẫn đề chỉ là tính đại chúng – được nhiều người biết đến hay không mà thôi.
Các trường phái hội họa đều có tính lịch sử, một trường phái ra đời do phản ứng lại những hạn chế của trường phái trước đó và đến lượt nó lại tạo cơ hội cho một trường phái mới phát triển.

Trường phái Ấn tượng – Impressionism / Trường phái Biểu hiện – Expressionism

Trường phái Dada – Dadaism / Trường phái Dã thú – Fauvism

Trường phái Hậu ấn tượng – Post Impressionism / Trường phái Kinetic Art

Trường phái Hiện thực – Réalisme / Trường phái Lập thể – Cubism

Trường phái Lãng mạn / Trường phái nghệ thuật nhận thức- Conceptual Art

Trường phái Minimalism / Trường phái Siêu thực – Surrealism

Trường phái Op Art / Trường phái Pop Art

Trường phái Tân cổ điển / Trường phái Vị lai – Futurism

Trường phái Trừu tượng – Abstract


Hội họa phân nhánh qua các "trường phái hội họa"
Gọi ngay