Việc sử dụng tranh hoa quả sẽ làm vơi đi sự buồn chán, tẻ nhạt và tăng cảm giác ấm cúng cho căn phòng.

Hiển thị 1–12 của 13 kết quả

Những lưu ý nhỏ để lựa chọn tranh hoa quả treo phòng ăn

Thứ nhất: Không mua tranh hoa quả màu tối. Những bức tranh có loại trái cây bị hỏng. Khô héo hay có chim chóc ăn trái cây bởi nó sẽ gây ra vận rủi cho gia chủ. Khiến cho năng lượng trong gia đình bị phá vỡ.

Thứ hai: Chỉ nên treo tranh ở phòng bếp hoặc phòng ăn. Tuyệt đối tránh treo ở phòng khách vì dễ gây mất tập trung. Khiến tâm trí bạn lúc nào cũng lơ lửng để ăn uống.

Thứ ba:  Khi mua giỏ trái cây xum xuê rủ xuống thì chú ý khi treo phải cho giỏ trái cây hướng vào bếp. Không được quay ra ngoài cửa sẽ mất tài lộc.

Thứ tư:  Treo tranh hoa quả đối với nhà hàng, khách sạn giúp cho quý khách hàng có cảm giác “thèm ăn” đẹp mắt. Cũng như ngon miệng hơn ở nhiều vị trí khác nhau  như khu vực ăn, phòng chờ, nơi khách ngồi.

Thứ năm: Tranh treo hoa quả cũ, hỏng, rách thì bạn nên vệ sinh, lau chùi sửa chữa lại để chúng tạo sự tươi mới, cũng như năng lượng tích cực cho không khí cả nhà nhé.

Thứ sáu: Trong bức tranh hoa quả treo phòng ăn thì bạn không nên treo những bức tranh có sự hiện diện của các con vật. Như đại bàng, kền kền hoặc các động vật hoang dã khác. Vì theo phong thủy thì những con vật này sẽ mang tới những năng lượng xấu cho gia đình bạn. Vậy nên bạn không nên chọn những bức tranh như vậy để treo trong gia đình.


Phòng bếp trước giờ luôn là không gian quan trọng của ngôi nhà, là nơi sum họp của gia đình bên những mâm cơm ấm áp. Vì thế mà việc trang trí phòng bếp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết
Gọi ngay