Chúng chứa đựng những thông điệp sâu sắc lại được gói gọn trong một loại vật thể nào nó bởi cách sắp xếp.

Hiển thị 1–12 của 27 kết quả

Tranh Tĩnh Vật Đẹp – Khám Phá Vẻ Đẹp Không Gian Nhà

Tranh tĩnh vật đẹp là loại tranh phổ biến hiện nay, khi mà nghệ thuật từ góc nhìn được nhiều người ưa chuộng. Là loại tranh về hoa, quả, đồ vật được sắp xếp theo bố cục ánh sáng. Dưới từng góc nhìn bạn sẽ thấy độ lệch bóng của mẫu vật dưới ánh sáng.

Đối với người mới bắt đầu. Tranh tĩnh vật có vẻ khá nhàm chán so với tranh lịch sử, tranh phong cảnh gợi nhiều liên tưởng hoặc tranh chân dung cảm động. Tuy nhiên, một số tranh tuyệt vời nhất chứa đựng những thông điệp sâu sắc lại được gói gọn trong một loại vật thể nào nó bởi cách sắp xếp chúng. Vì thế, khi nghiên cứu một tác phẩm tĩnh vật. Chúng ta cần biết rằng các vật thể có thể mang tính biểu tượng, truyền vào bức tranh ý nghĩa tượng trưng.

Những chủ đề trong tranh tĩnh vật

Chủ đề hoa: Loại tranh chưa bao giờ hết ấn tượng với người xem từ cái nhìn đầu tiên. Hình ảnh những bình hoa khoe sắc dần trở nên khá phổ biến bởi vẻ đẹp từ hoa:

Chủ đề động vật: Động vật vốn là loại tranh ấn tượng và phổ biến với tất cả mọi người. Hình ảnh động vật vốn sinh động nhưng khi được đặc tả chân thực. Động vật ở đây như được tô điểm sinh động.

Chủ đề bàn tiệc: Những loại tranh như thế này thể hiện sự sang trọng cho một không gian. Vừa tạo nên vị trí trung tâm cho không gian vừa tạo nên vẻ đẹp tinh thần cho gia chủ. Bức tranh như thổi bùng sức sống đến toàn ngôi nhà.


Dưới từng góc nhìn bạn sẽ thấy độ lệch bóng của mẫu vật dưới ánh sáng.
Gọi ngay