Đức Mẹ Maria là một người Mẹ linh thiêng tuyệt vời nhất trên thế gian này.

Hiển thị tất cả 4 kết quả

ĐỨC MẸ MARIA, KIỂU MẪU CỦA NHÂN ĐỨC

Tranh Đức mẹ mang giá trị tinh thần to lớn, luôn nhớ tới nguồn gốc tôn giáo. Luôn giác ngộ làm theo những giáo lý mà Đức mẹ chỉ dạy, truyền đạt

Mẹ Maria đã được Thiên Chúa tiền định từ muôn thuở trong yêu thương. Chọn Mẹ làm Đấng cưu mang, sinh hạ, nuôi dưỡng và đồng hành cùng Chúa Giêsu.

Đức Mẹ Maria là một người Mẹ linh thiêng tuyệt vời nhất trên thế gian này. Từ ngàn xa xưa cho đến bây giờ chưa có lịch sử nào nói về một người phụ nữ nào mà cao cả, diễm phúc, nhân hậu và khiêm nhường hơn Đức Mẹ Maria cả.  Quả thật, Mẹ là một Nữ Vương uy quyền, cao sang. và huy hoàng nhất trong vũ trụ này.

Ý nghĩa trao gửi đức tin

Khi con chiên treo tranh Đức mẹ ở trong nhà, trong gia đình thể hiện đức tín, niềm tin, niềm sùng kính, sự tôn nghiêm, lòng biết ơn, thành kính đối với bề trên.

Ý nghĩa cầu gia đình bình an, được mẹ thương xót.

Treo tranh tường thiên chúa giáo còn cảm nhận được sự bình yên, an nhiên, gần gũi nhất như được đức Chúa, đức Mẹ đồng trinh…đang dõi theo, chở che, thương xót cho mình và gia đình. Giúp cuộc sống, công việc thêm thuận lợi, thành công hơn.

Ý nghĩa về tính thẩm mỹ

Treo bức tranh tường thiên chúa giáo trong nhà còn giúp không gian nhà thêm tôn nghiêm, trang trọng, thành kính, mang giá trị tinh thần, tính nhân văn lớn. Mà còn tạo điểm nhấn ấn tượng, đầy ý nghĩa cho ngôi nhà bạn. Và quan trọng là vẫn truyền tải được ý nghĩa thông điệp của bức tranh, thể hiện được gu thẩm mỹ của gia chủ.

Treo tranh Đức Mẹ ở đâu?

Tranh được treo phù hợp ở nhiều không gian khác nhau. Đặc biệt, với những ngôi nhà thiết kế theo phong cách hiện đại. Thì treo tranh Đức mẹ sẽ càng nổi bật, ấn tượng. Khi treo tranh giáo dân thường lựa chọn những vị trí đẹp nhất. Trang trọng, lịch sự nhất trong nhà để treo.

Những vị trí treo tranh phù hợp nhất là ở phòng khách, phòng thờ, bàn thờ Chúa.


Quả thật, Mẹ là một Nữ Vương uy quyền, cao sang  và huy hoàng nhất trong vũ trụ này.
Gọi ngay