Thể loại tranh này đang là một làn gió mới trong trang trí kiến trúc

Hiển thị 1–12 của 116 kết quả

Vì sao tranh Lá cây đang là xu thế ưa thích hiện nay

Những mẫu tranh lá cây đang rất được yêu thích hiện nay. Có vô số lý do cho sự ưa chuộng này. Nhiều người chọn chúng vì màu sắc ôn hòa. Số khác lại thích bố cục dễ chịu và với những ai yêu thích nghệ thuật phong thủy. Họ đều ưu tiên nó bởi nhiều ý nghĩa chúc phúc tốt lành

Đây là một trong những lý do chính khiến những mẫu tranh lá cây được nhiều người lựa chọn để trang trí cho không gian của mình. Chỉ xếp sau tranh treo tường bát mã của giới kinh doanh!

Ngoài ra, việc treo những bức tranh lá cây còn góp phần làm không gian sống của bạn trở nên sống động hơn rất nhiều. Cảm giác đang kề cận bên thiên nhiên bao la lúc nào cũng khiến cho tinh thần thêm thư giãn và thoải mái.

Bên cạnh đó, trong phong thủy, những mẫu tranh này còn là tượng trưng cho sự may mắn, thanh bình và hạnh phúc. Nếu bạn muốn chọn tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa. Thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Vật trang trí này sẽ giúp họ trở nên bình tĩnh, tự tin và dễ kiểm soát tính tình hơn.

Chọn tranh treo tường lá cây cho phòng làm việc, phòng ngủ đẹp

Phòng làm việc nơi mọi người thường dặp rất nhiều áp lực thường ngày. Nhiều người còn cảm thấy bị ám ảnh bởi phòng làm việc khi mỗi ngày phải có mặt tại đây ít nhất 8 tiếng. Để tạo nên không gian thoải mái giúp giải tỏa áp lực công việc. Và để mọi người có thể tập trung cao độ giúp tăng năng suất

Hãy chọn những bức tranh cây xanh để mang thiên nhiên đến với bạn và các đồng nghiệp của mình. Chắc chắn sẽ chẳng ai có thể chối từ các bức tranh nhẹ nhàng đến vậy. Với phòng ngủ thì chọn tranh treo tường cây xanh. Sẽ giúp giấc ngủ của bạn dễ đến và sâu giấc hơn.


Phong cách tranh lá cây xanh, tươi mát là phong cách mang tính hiện đại và đầy tinh tế của nghệ thuật
Gọi ngay