Cho ta cảm giác thư thái, nơi quê hương có cánh đồng, lũy tre và trẻ em nô đùa thả trâu bên cánh đồng.

Hiển thị 1–12 của 33 kết quả

Khoác lớp áo mới cho không gian nhà bạn bằng những bức tranh thân quen

Vẻ đẹp của những mẫu tranh quê hương Việt Nam đóng vai trò quan trọng. Những bức tranh như toát ra hương thơm của cánh đồng lúa chín. Sự thân quen của cây đa đầu làng, nét nghệ thuật của thiên nhiên kỳ vĩ…Tất cả hòa quện vào nhau mang phong thủy tốt lành cho ngôi nhà.

Với vẻ vừa mộc mạc, đơn giản lại vừa sang trọng của nó đã phác họa được vẻ đẹp thơ mộng. Yên bình của lquê hương Việt Nam xưa kia. Mang đến cảm xúc nhớ nhung man mác về sự yên bình. Không thể phai nhòa trong tâm thức mỗi người Việt. Bạn sẽ luôn luôn cảm nhận được sự chân thành và sâu sắc mà quê hương mang lại.

Đây là một mẫu tranh phong cảnh đẹp, bạn cũng có thể đặt in tranh theo thiết kế riêng mong muốn hoặc chọn kích cỡ phù hợp với ngôi nhà mình.

Với những mẫu tranh quê hương việt nam đẹp nhất. Tranh sẽ mang lại cho không gian phòng khách, phòng làm việc và nhiều không gian khác thêm ý nghĩa và gần gũi với thiên nhiên.

Tranh Mỹ Thuật với sự đầu tư lớn về máy móc , công nghệ in UV tiên tiến nhất. Đội ngũ kỹ thuật lâu năm nhiều kinh nghiệm , hình ảnh tranh phong cảnh đồng quê được thiết kế với cảm hứng bất tận , thoạt nhìn cho cảm giác đó là những bức tranh vẽ đồng quê bằng sơn dầu , sơn thủy … đó chính là điều lý thú mà chúng tôi mang lại.


Tranh phong cảnh quê hương, đất nước là những bức tranh thường được các nhà sưu tập hay những người yêu mến tranh treo trong nhà làm vật trang trí.
Gọi ngay