“Trẻ em như búp trên cành”

Hiển thị 1–12 của 104 kết quả

Đặc điểm nổi bật của những tranh trang trí phòng trẻ em

“Trẻ em như búp trên cành” chính vì chúng thường rất thích tư duy. Sáng tạo những thứ mà mình vừa nhìn thấy. Khi bạn kích thích trí tò mò, tưởng tượng và hay lập luận của con sẽ giúp cho bé sẽ nâng cao trí nhớ. Trí thông minh được tốt hơn. Và đó cũng chính là lý do vì sao bạn nên chọn tranh cho bé tại Tranh Mỹ Thuật.

Nhiều lúc, khi vừa đi làm về bạn đã thấy con “đợi cửa” chỉ để đợi bạn trả lời sao con hươu cao cổ lại có cổ cao. Tại sao lá lại rụng khi vào lạnh,… Những câu hỏi ngây ngô của bé với bạn xuất phát từ những thứ quen thuộc. Gần gũi và nó “rất kỳ lạ” với bé. Và bé luôn muốn tìm hiểu xem vì sao nó lại là như thế?

Cơ sở để chọn được một bức tranh treo phòng ngủ các con:

Khoa học đã chứng minh không gian sống và cảnh vật xung quanh có ảnh hưởng rất nhiều đến tư duy của trẻ. Giúp bé tạo ra những trải nghiệm, sự sáng tạo cho trí não ngay từ những giai đoạn đầu đời. Bố mẹ có biết, bé yêu dành rất nhiều thời gian trong phòng ngủ? Căn phòng của bé giờ đây không còn những mảng tường trống trải, đơn điệu. Với những bức tranh treo tường phòng bé hết sức đáng yêu và ngộ nghĩnh. Sẽ giúp bé yêu học hỏi và phát triển tư duy một cách nhanh nhất.

Chọn tranh cho các bé cũng thật đơn giản:

Những bức tranh cho bé tại Tranh Mỹ Thuật.Hầu như đều là những bức tranh vô cùng sinh động với những hình thù ngộ nghĩnh. Những hình ảnh này thường là các con vật quen thuộc với bé.Cũng có thể là những bức tranh hoa quả, hay là những tranh liên quan đến học tập,… Những bức tranh này sẽ giúp bé có thể nhận biết được hình thù riêng biệt xung quanh mình.

Tranh Mỹ Thuật cung cấp những mẫu tranh treo tường phòng trẻ em đẹp. Bao gồm: tranh trang trí phòng bé trai. Tranh trang trí phòng bé gái. Tranh treo tường phòng ngủ em bé… Với nhiều mẫu mã đa dạng, ngộ nghĩnh giúp kích thích sự sáng tạo và tư duy cho bé.


Những gì tốt đẹp nhất, bố mẹ đều giành cho những đứa con của mình
Gọi ngay