Mỗi bức tranh treo tường động vật mang đến một giá trị nghệ thuật, tính thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà bạn.

Hiển thị 1–12 của 30 kết quả

Mang thế giới động vật về nhà bạn !

Những bức tranh động vật đã không còn xa lạ với nhiều người. Thậm chí được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại nhiều không gian khác nhau.
Hình ảnh con vật thể hiện trong tranh đem lại vẻ đẹp sống động. Màu sắc tươi mới tràn đầy sức sống cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh, sử dụng tranh giúp tinh thần được thư giãn. Thoải mái bởi cái đẹp luôn là nguồn cảm hứng khơi gợi cảm xúc của con người. Là nguồn năng lượng vô tận đến từ việc yêu cái đẹp, yêu động vật thiên nhiên.
Với Phòng khách, nếu muốn may mắn, thuận buồm xuôi gió trong công việc. Có thể treo tranh Mã Đáo Thành Công tại phòng khách gia đình. Hoặc có thể treo tranh Cửu ngư quần hội. Khổng Tước để tăng vẻ sang trọng cho không gian chung này.
Với phòng ngủ cho con cái bạn. Có thể cân nhắc tranh chú cún, chú chim xanh hoặc chú cừu… Đều rất thích hợp cho bạn nhỏ, giúp nuôi dưỡng tâm hồn trẻ nhỏ. Thư giãn tinh thần và xúc tác thêm tình yêu thương với động vật.
Những bức tranh về con vật nuôi trong gia đình thường là những hình ảnh vô cùng thân thuộc với các bé như con chó mèo, thỏ, chú gà,vv… rất nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương đang trên những bức tranh thật đẹp làm nổi bật phòng cho bé,  làm quà tặng sinh nhật cho các bé cũng rất thích hợp.

Hình ảnh con vật thể hiện trong tranh đem lại vẻ đẹp sống động, màu sắc tươi mới tràn đầy sức sống cho ngôi nhà của bạn.
Gọi ngay