NHÀ BẾP LÀ NGỌN LỬA HẠNH PHÚC & BÌNH YÊN TRONG MỖI GIA ĐÌNH

Hiển thị 1–12 của 124 kết quả

Tranh trang trí tô điểm cho gian bếp thêm tươi sáng

Sử dụng tranh treo phòng ăn không còn là điều xa lạ đối với các gia đình. Một bức tranh phù hợp được treo đúng không gian. Sẽ khiến cả căn bếp sáng bừng sức sống. Khiến con người thêm phần hào hứng và thoải mái.

Phòng bếp nhà ăn là không gian sinh hoạt nấu nướng chung cho cả gia đình. Với phong cách thiết kế hiện đại hiện nay. Thiết kế nhà bếp và phòng ăn là hai không gian liền kề. Không tách nhau hoàn toàn nhưng được phân chia bằng bằng những vách ngăn mềm. Hoặc là bằng những dụng cụ đồ vật hữu hình. Ví dụ như là chiếc quầy rượu nhỏ hoặc là bằng một vách ngăn cách điệu…

Cách chọn tranh treo phòng bếp- ăn

Vị trí treo tranh: Tranh treo phòng ăn thường được treo ở bức tường ngay cạnh bàn ăn, vị trí chính giữa mà mọi thành viên khi ngồi bàn ăn đều có thể nhìn thấy. Hoặc bức tường ở phía trước, phía sau cũng tương đối ổn. Với khu vực phòng bếp thì nên chọn các bức tường trống đối diện hoặc bên cạnh.

Nên chọn tone màu tươi sáng, tone màu ấm áp: Bất cứ không gian bài trí nào trong nhà việc lựa chọn gam màu phù hợp sẽ khiến tổng thể trở nên hài hòa hơn, không bị lạc điệu. Màu sắc tươi sáng cho tranh treo phòng ăn đẹp như màu xanh, đỏ, cam, tím, vàng chanh,… Tone màu ấm áp như nâu cam, đỏ đô,… Tone màu hài hòa như vàng nhạt, xanh nhạt,…

Nên chọn tranh tĩnh vật, tranh hoa quả, đồ ăn, đồ uống, tranh trang trí đẹp: Tranh đồ ăn đồ uống, hoa quả trông tươi mát, ngon mắt giúp kích thích tinh thần ăn uống. Tranh bình hoa trang trí giúp không gian thêm đẹp, sang trọng. Tranh tĩnh vật bình hoa đĩa quả mang ý nghĩa phong thủy cho tranh treo phòng ăn nhà bếp.

Không nên chọn những bức tranh trừu tượng, có màu tối treo trong bàn ăn sẽ mang có cảm giác u tối. Nếu chọn tranh trừu tượng nên chọn các bức tranh có nét tinh giảm, đơn giản và màu sắc tươi sáng.


Nhà bếp rất cần được trang trí bằng các bức tranh treo tường đẹp giúp tăng tính thẩm mỹ, sự ấm cúng cho không gian “giữ lửa hạnh phúc”
Gọi ngay