Tranh hoa sen vừa mang nét đẹp thanh tao, có tính nghệ thuật cao

Hiển thị 1–12 của 30 kết quả

Hoa sen – biểu tượng của phẩm chất cao quý

Tranh hoa Sen là chủ đề tranh treo tường rất được ưa chuộng từ xưa đến nay. Nó vừa mang nét đẹp thanh tao. Có tính nghệ thuật cao, hoa sen cũng là loài quen thuộc với mỗi người Việt Nam chúng ta.

Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, sự hoàn hảo cuối cùng. Bởi sen là loài hoa mọc trong bùn nhơ nhưng luôn ngát hương thơm. Biểu tượng của nhà Phật, của thế giới Phật Pháp Vô Biên chính là hoa sen. Sử dụng tranh sen có tác dụng điều hoà khí vượng. Tăng cường những nguồn năng lượng về sức khoẻ cho ngôi nhà. Giúp gia chủ gỡ bỏ mọi ưu phiền, để tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc.

Tranh Hoa sen là đề tài quan trọng trong hội hoạ với nhiều ý nghĩa cao đẹp: sự no đủ – giàu có dẫn đến ý nghĩa phồn vinh, biểu tượng của sự sinh sôi nhiều con cháu, điều lành tới điều dữ đi, và cũng là biểu tượng của nhân quả luân hồi: trong đó hoa nở tượng trưng cho quá khứ, đài sen tượng trưng cho hiện tại và hạt sen tượng trưng cho tương lai, sự nối tiếp liên tục và thịnh vượng. Do đó xuất hiện nhiều mô típ trong sản phẩm trang trí tranh treo tường 3d, tranh dán tường như tranh hoa sen, tranh sen hạ, tranh bát sen, tranh cá chép hoa sen – cửu ngư quần tụ…


Sử dụng tranh sen có tác dụng điều hoà khí vượng, tăng cường những nguồn năng lượng về sức khoẻ cho ngôi nhà.
Gọi ngay