Thể loại tranh này đang là một làn gió mới trong trang trí kiến trúc

Hiển thị 1–12 của 28 kết quả

Tư Vấn Mua Tranh Treo Tường Cây Xanh

Phong cách tranh cây xanh, tươi mát là phong cách mang tính hiện đại và đầy tinh tế của nghệ thuật. Thể loại tranh này đang là một làn gió mới trong trang trí kiến trúc, được tư vấn mua tranh treo tường nhiều nhất. Sử dụng loại tranh treo tường này chắc chắn sẽ tạo được điểm nhấn đặc biệt đối với mọi người.

Tranh treo phòng khách

Tranh Mỹ Thuật sẽ tư vấn mua tranh treo tường phòng khách với chủ đề cây lá cho bạn nhé! Như bạn biết phòng khách là nơi quan trọng nhất của ngôi nhà, gia đình thường nói chuyện, tiếp khách ở đây. Vì vậy, khi chọn tranh treo tường phòng khách cũng phải chú trọng.  

Tranh cây lá xanh mát với màu xanh lá cây cùng tông nền trắng. Phối hợp hai sắc màu này tạo ra một bộ tranh với màu lạnh, dịu nhẹ, không gây cảm giác khó chịu.

Tranh treo phòng bếp

Tranh phòng ăn, phòng bếp ngày càng được nhiều người quan tâm hơn trước đây. Bởi vì với nhiều người phòng ăn lại chính là nơi mọi thành viên trong gia đình có mặt đông đủ nhất bên mâm cơm.

Do đó, không gian phòng ăn cần được trang trí một cách tươi mát, an lành. Bộ tranh cây lá xanh hiện đại là một sự tư vấn mua tranh treo tường hợp lý. Kiểu tranh ghép bộ nhiều tấm hiện đại, nghệ thuật và sang trọng. Hình ảnh lá xanh kết hợp những câu quotes ý nghĩa sẽ biến phòng bếp nhà bạn thành nơi chia sẻ những yêu thương tuyệt vời nhất.

Tranh treo phòng làm việc

Khi tư vấn mua tranh treo tường phòng làm việc thì phải kể đến tranh lá xanh tươi mát. Các hình ảnh trong tranh sẽ rất đơn giản. Chỉ với những chiếc lá tươi mát, hay là kết hợp với những dòng chữ ý nghĩa.

Với tông màu nền của tranh là màu trắng. Nổi bật những chiếc lá. Điều này sẽ làm cho các hình ảnh trong tranh được nổi bật. Làm người nhìn có cảm hứng làm việc và sáng tạo. Bên cạnh đó còn giúp cho phòng làm việc của bạn trở nên sáng sủa hơn. Thẩm mỹ hơn bằng việc mua tranh treo tường.


Phong cách tranh cây xanh, tươi mát là phong cách mang tính hiện đại và đầy tinh tế của nghệ thuật.
Gọi ngay