Ở khắp hang cùng ngõ hẻm, bạn cũng có thể bắt gặp những sản phẩm thiết kế theo phong cách vintage.

Hiển thị 1–12 của 40 kết quả

Phong cách Vintage là gì?

Được hình thành từ giữa thế kỷ 20. Tranh Vintage là sự pha trộn giữa phong cách hiện đại và cổ điển. Hay nói đơn giản hơn. Vintage là sự kết hợp giữa các yếu tố cổ điển của thập niên cũ với phong cách hiện đại hay second-hand. (những đồ đã qua sử dụng) mang tính hoài cổ. Nhằm mang đến không gian sống với những vẻ đẹp nhẹ nhàng, bình dị và mang đậm dấu ấn của thời gian.

Đặc trưng phong cách tranh  Vintage

Tuy nhiên, nói như thế không có nghĩa là những gam màu khác không được sử dụng trong tranh treo tường phong cách vintage. Trong một số trường hợp, các gam màu nổi bật có khả năng tạo điểm nhấn cho không gian rất tốt.

Các chủ đề tranh Vintage

Tranh Vintage Châu Âu Hùng Vĩ lấy biểu tượng những kỳ quan nổi tiếng gắn liền với lịch sử châu Âu. Đấu trường La Mã (Colosseum) tại thủ đô nước Ý. Được xem là biểu tượng cho sự hùng cường và vĩ đại của đế chế La Mã. Khải Hoàn Môn(Pháp) là biểu tượng của lòng ái quốc và sự vinh quang. Cầu Tháp Luân Đôn (Anh) biểu tượng của xứ sở sương mù.

Tranh Châu Âu Lãng Mạn: đưa chúng ta đến những địa điểm quá đỗi quen thuộc và là biểu tượng lịch sử của thế giới. Đồng hồ Big Ben — biểu tượng cao quý của nước Anh. Eiffel — một biểu tượng hoa lệ của Paris. Tháp nghiêng Pisa từ lâu đã trở thành biểu tượng. Cho sự vững chắc đến diệu kì của thành phố Pisa nước Ý.

Tranh Vintage về chủ đề hoa: Một chút dịu dàng được tìm thấy trong những. Bức tranh treo tuong Hoa Mộc Lan. Bức phù điêu Mộc Lan Uyển Nữ không chỉ thể hiện nét đặc trưng độc đáo của phong cách Vintage. Mà nó còn sở hữu ý nghĩa vô cùng tốt đẹp.

Tranh Vintage trừu tượng: Nếu bạn thích sự huyền bí pha chút hiện đại hay sự đơn giản nhưng không đơn điệu để trang trí cho nơi làm việc. Hoặc không gian riêng của bạn. Thì tranh Vintage trừu tượng sẽ là lựa chọn không tồi.


Tranh vintage - sự kết hợp hoàn hảo giữa sự nhẹ nhàng của phong cách cổ điển với sự năng động của phong cách hiện đại. Chúng là sự đan xen, chắt lọc những gì tinh túy nhất của 2 thời đại xưa và nay, để tạo nên sự khác biệt, độc đáo, mang tính ứng dụng cao, mà ít dòng tranh nào có được.
Gọi ngay